Bến Tàu Đi Côn Đảo

Vé tàu cao tốc Cảng Bạch Đằng Sài Gòn đi Côn Đảo

Vé tàu cao tốc Cảng Bạch Đằng Sài Gòn đi Côn Đảo

Tàu được trang bị 570 ghế thường, 30 ghế ngồi VIP và các trang thiết bị an toàn hàng hải theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ tàu được lắp camera quan sát, các giường nằm được chia ra các buồng, có điều hòa cho hành khách.

Dự kiến tàu sẽ vận hành chặng Sài Gòn - Côn Đảo vào tháng 1-2022, hành khách lần đầu tiên có thể di chuyển từ TP.HCM đi thẳng đến Côn Đảo bằng đường thủy trong khoảng thời gian dưới 5 tiếng

Dự kiến, với tốc độ từ 27-30 hải lý/giờ, chặng Sài Gòn – Côn Đảo (125 hải lý), khởi hành từ bến Bạch Đằng (Q.1) sẽ có khoảng thời gian di chuyển dưới 5 giờ. Chặng Cần Thơ – Côn Đảo (87 hải lý) sẽ có quãng thời gian di chuyển dự kiến từ 3 - 3,5 giờ. 

Tàu cao tốc Côn đảo Express có thể đạt vận tốc tối đa trên 30 hải lý/giờ và có thể hoạt động ổn định trong mùa biển động, chịu được cấp sóng  7 – 8.

Tàu cao tốc Phú Quý Express tuyến Sài Gòn – Côn Đảo, chở khách du lịch của hai chặng trên trước 30-4-2019 và sẽ nâng lên thành 4 tàu trong đội tàu khai thác tuyến Sài Gòn – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo. 

Bến Bạch Đằng nằm tại đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM, gồm bến tàu cao tốc Sài Gòn - Vũng Tàu và công viên Bạch Đằng có tổng chiều dài là 1.325m, chạy dọc ven sông Sài Gòn, tổng diện tích là 23.400m2, hiện là điểm tập trung nhiều người dân muốn ngắm cảnh đêm Sài Gòn. Nơi này đã được chỉnh trang, cải tạo và tu bổ nhân dịp kỷ niệm 300 năm Sài Gòn - TP HCM.

Lưu Ý: Đây là bài viết dự kiến để tham khảo, chúng tôi sẽ thông báo khi có lịch chạy chính thức. Cảm Ơn!

Địa Chỉ Cảng Trần Đề
Ấp Cảng, thị trấn Trần Đề

Huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng